1 วันแวะเที่ยวที่ วอลคาโนแลนด์ แดนที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน


สำหรับ สถานที่เที่ยวที่สิงคโปร์ ที่ผมอยากจะแนะนำคุณให้ได้มีโอกาสมาสัมผัสสักครั้งเมื่อเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์คือ วอลคาโนแลนด์ ดินแดนที่จะสร้างทั้งความสุข และเสียงหัวเราะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กๆมากมาย ถ้าคุณมาเที่ยวกับครอบครัวแล้ว ผมแนะนำว่าต้องแวะมาที่วอลคาโนแลนด์ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของคุณเลย

วอลคาโนแลนด์ คืออะไร

คือแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของชาวสิงคโปร์ โดยเน้นไปที่การใช้เทคโนโลยีสื่อผสมทันสมัยแบบ 3 มิติ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทางที่คุณจะได้เห็นและสัมผัสกับภาพจำลองของการพ่นของภูเขาไฟที่ความสูงกว่า 10 เมตรให้ความรู้สึกว่าตื่นตาตื่นใจ เพราะว่าหลายๆคนนั้นไม่มีโอกาสได้ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติในระยะใกล้ขนาดนี้

ท่องใต้โลกที่ วอลคาโนแลนด์

คุณสามารถเที่ยวชมลงไปใต้โลกไปกับยานวิเศษ ที่ทางวอลคาโนแลนด์จัดให้ คุณดำดิ่งลงไปสู่ใจกลางโลก เพื่อไปสำรวจและสัมผัสกับประสบการณ์ต่างๆในใจกลางโลก และได้เห็นถึงวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งพัฒนาการมาเป็นมนุษย์ยุคปัจจุบัน รับรองว่าถ้าพาเด็กๆมาเที่ยวแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจขึ้นอย่างแน่นอน

วอลคาโนแลนด์เหมาะสมกับใคร

สถานที่แห่งนี้นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งถ้าคุณจะพาเด็กๆเข้ามาเที่ยวหรือมาเยี่ยมชม เพราะว่าความสวยงามของสถานที่รวมกับกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ติดกับชายหาดที่สวยงามของสิงคโปร์ มีหาด และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่คุณนั้นสามารถลงมือทำได้ ทั้งการเล่นน้ำ การเล่นกระดานโต้คลื่น หรืออื่นๆ ตามที่ใจคุณนั้นมีความต้องการ

สนนราคาค่าเข้า

ที่ วอลคาโนแลนด์ เปิดให้บริการกับทุกคนที่มาท่องเที่ยว โดยอยู่ในราคา 10 เหรียญสิงคโปร์ โดยหากเป็นเด็ก จะมีราคาที่ถูกกว่าคือตกอยู่ที่ 6 เหรียญสิงคโปร์เท่านั้น เรียกว่าเป็นความสนุกในราคาที่เราสามารถเข้าไปสัมผัสได้จริงๆ กับที่ วอลคาโนแลนด์

บทสรุปของผู้เขียน

ผู้เขียนเสียดายว่าตนเองนั้นยังไม่มีครอบครัว ไม่อย่างนั้นแล้วการมาเที่ยวที่ วอลคาโนแลนด์ น่าจะสร้างความสุขและความสนุกได้มากกว่าที่คิดไว้อย่างมากเลยครับ เพราะว่าสถานที่แห่งนี้ออกแบบมาเพื่อให้ครอบครัวได้เล่นกันอย่างแท้จริง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ วอลคาโนแลนด์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ที่สามารถสร้างความเพลิดเพลิน และความตื่นตาตื่นใจไปกับภูเขาไฟขนาดใหญ่ และกิจกรรมสันทนาการ ของเล่นตลอดที่อยู่ที่นี่ ดังนั้นถ้าคุณยังไม่เคยมาที่นี่ ผมแนะนำว่าต้องมาให้ได้สักครั้งนะครับ แล้วรับรองว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s